|
25/3/14
| |||
பத்து லட்சத்திற்கு அதிகமாக வாழும் நாடுகள் :-
இந்தியா (India) [72,000,000],
இலங்கை (Sri Lanka) [3,100,000],
மலேசியா(Malaysia) [1,800,000]
----------
----------
ஒரு லட்சத்திற்கு அதிகமாக வாழும் நாடுகள் :-
அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு (USA) [300,000],
ஐக்கிய இராச்சியம் (UK) [300,000],
தென்னாப்பிரிக்கா (South Africa) [250,000],
சிங்கப்பூர் (Singapore) [200,000],
கனடா (Canada) [200,000],
மியான்மர் (Myanmar) [150,000],
பிரான்சு (France) [125,000],
ரீயூனியன் (Réunion) [120,000],
மொரிசியசு (Mauritius) [115,000]
--------------
--------------
பத்தாயிரத்திற்கு அதிகமாக வாழும் நாடுகள் :-
பிஜி (Fiji) [95,000],
இந்தோனேசியா (Indonesia) [75,000],
ஜெர்மனி (Germany) [50,000],
சுவிட்சர்லாந்து (Switzerland) [40,000],
ஆஸ்திரேலியா (Australia) [30,000],
இத்தாலி (Italy) [25,000],
நெதர்லாந்து (Netherlands) [20,000],
நெதர்லாந்து (Netherlands) [20,000],
நோர்வே (Norway) [15,000],
ஐக்கிய அரபு அமீரகம் (United Arab Emirates) [10.000],
தாய்லாந்து (Thailand) [10,000]
----------------
ஆயிரத்திற்கு அதிகமாக வாழும் நாடுகள் :-
டென்மார்க் (Denmark) [7.000],
ஆயிரத்திற்கு அதிகமாக வாழும் நாடுகள் :-
டென்மார்க் (Denmark) [7.000],
புரூணை (Brunei) [7.000],
பகுரைன் (Bahrain) [7.000],
பகாமாசு (Bahamas) [7.000],
சீன மக்கள் குடியரசு (China) [5.000],
சிசெல்ஸ் (Seychelles) [4,000],
கத்தார் (Qatar) [4,000],
நியூசிலாந்து (New Zealand) [3,000],
வியட்நாம் (Vietnam) [3,000],
சுவீடன் (Sweden) [2,000],
தென் கொரியா (South Korea) [1,000],
பாகிஸ்தான் (Pakistan) [1,000],
கம்போடியா (Cambodia) [1,000],
ஜப்பான் (Japan) [1,000]
-----------
1,000 மக்களுக்குக் கீழ்பட்ட தொகையுள்ள நாடுகளையும் இந்த இடத்தில்
குறிப்பிட்டால் இந்தப் பட்டி நீண்டு விடும்
-----------
1,000 மக்களுக்குக் கீழ்பட்ட தொகையுள்ள நாடுகளையும் இந்த இடத்தில்
குறிப்பிட்டால் இந்தப் பட்டி நீண்டு விடும்
search நாடுவாரியாகத் தமிழர் எண்ணிக்கை வேட்டொலி
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக